5 - 7 มิถุนายน 2567  | 
 
ไบเทคกรุงเทพ

ข้อมูลการจัดแสดงงาน

ท่านสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ได้ที่งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีนานาชาติสำหรับอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล

ค้นพบนวัตกรรมต่างๆ สร้างพันธมิตร และรักษาสุขอนามัยของพนักงานของท่าน

ประตูสู่นวัตกรรม

สำรวจความก้าวล้ำนำสมัยของเทคโนโลยีอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) ตั้งแต่ผ้าอัจฉริยะไปจนถึงการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ งานแสดงนี้จะนำเสนอนวัตกรรมด้านความปลอดภัยระดับแนวหน้า ซึ่งท่านจะได้มีส่วนร่วมกับผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมและรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความปลอดภัยในที่ทำงานในอนาคต

โอกาสในการขยายตลาด

ที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ของประเทศไทยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางสำคัญของอุตสาหกรรมอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) โดยการจัดแสดงในงานนี้ ท่านสามารถเข้าถึงตลาดที่หลากหลายและมีศักยภาพในการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ และสามารถสร้างเครือข่ายกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักและวางแบรนด์ของท่านเพื่อการขยายตัวในภูมิภาคที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลานี้

คำแนะนำในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

การหาหนทางจัดการกับเรื่องภูมิทัศน์ที่ซับซ้อนของกฎระเบียบด้านความปลอดภัยถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) โดยในงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีนานาชาติสำหรับอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล ผู้เชี่ยวชาญจะให้คำแนะนำอันล้ำค่าเกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎระเบียบ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของท่านนั้นตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพสูงสุด

ความร่วมมือและพันธมิตร:

สร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับผู้จัดจำหน่าย ผู้ค้าปลีก และพันธมิตรในอุตสาหกรรม โดยงานแสดงนี้จะทำหน้าที่เป็นเวทีเพื่อส่งเสริมความร่วมมือและการทำงานร่วมกันภายในระบบนิเวศอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) ไม่ว่าท่านจะกำลังมองหาช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่หรือสำรวจกิจการร่วมค้า งานแสดงนี้จะอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อที่มีความหมายอันจะเป็นการขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจ

งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีนานาชาติสำหรับอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคลจะมอบโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับบริษัทต่างๆ ที่ต้องการเสริมสถานะของตนในตลาดความปลอดภัยระดับโลก

ด้วยการมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรม การขยายตลาด การปฏิบัติตามกฎระเบียบ และการทำงานร่วมกัน งานแสดงนี้จึงเป็นเวทีที่ ครอบคลุมสำหรับผู้ที่อยู่ในวงการอุตสาหกรรมที่จะเติบโต การจัดแสดงที่นี่ไม่เพียงเป็นการจัดแสดงเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ของอุปกรณ์ส่วนบุคคล (PPE) ล่าสุดของท่านเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ท่านสามารถเจาะตลาดใหม่ๆ ได้รับทราบข้อกำหนดต่างๆ ของกฎระเบียบก่อน และสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนธุรกิจของท่านไปข้างหน้า ขอเชิญเข้าร่วมงานที่รวมไว้ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยชั้นนำครั้งแรกและเสริมความมุ่งมั่นของท่านในการสร้างความเป็นอยู่ที่ดีในสถานที่ทำงาน

Target Visitors

ผู้ซื้อเฉพาะเจาะจง/ผู้ค้าส่ง/ผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทน/ผู้ซื้อแบบจ้างผลิต (OEM)
ร้านค้าขายปลีกทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์
ผู้มีอำนาจในการตัดสินใจและผู้ซื้อจากภาคอุตสาหกรรม การค้าและการพาณิชย์
ผู้ดูแลด้านความปลอดภัยภายในสถานที่ทำงานขององค์กร/วิศวกรด้านความปลอดภัย/ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขอนามัย ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม (HSE)
หน่วยกู้ภัย
หน่วยป้องกันและระงับอัคคีภัยขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและวิสาหกิจต่าง ๆ

ข้อมูลงานแสดงสินค้า

ชื่องาน
CIOSH Thailand 2024
งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีนานาชาติสำหรับอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE)
วันที่ 5 - 7 มิถุนายน 2567
เวลาเปิด 10:00 น. – 18:00 น.
สถานที่จัดงาน
ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย
Visitor Profile
  • ผู้ซื้อเฉพาะเจาะจง/ผู้ค้าส่ง/ผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทน/ผู้ซื้อแบบจ้างผลิต (OEM)
  • ผู้มีอำนาจในการตัดสินใจและผู้ซื้อจากภาคอุตสาหกรรม การค้าและการพาณิชย์
  • หน่วยป้องกันและระงับอัคคีภัยขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและวิสาหกิจต่าง ๆ
  • ร้านค้าขายปลีกทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์
  • ผู้ดูแลด้านความปลอดภัยภายในสถานที่ทำงานขององค์กร/วิศวกรด้านความปลอดภัย/ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขอนามัย ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม (HSE)
  • หน่วยกู้ภัย
BITEC
Top